ท้องเเข็ง

ใครท้องเเข็งมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเเล้วกินยา bricanyl ยันคลอดบ้าง อยากทราบว่าเรากินยานี้เยอะๆอันตรายมั้ย เเล้วส่งผลกระทบอะไรกับลูกมั้ย

1 ตอบกลับ

ยาที่กินเป็นยาที่หมอจ่ายให้ไหมค่ะ ถ้าใช้ก็ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะแม่