แม่ท้อง ท้องอืด

ใครท้องอืดทุกวันเหมือนเราบ้างค่ะ มีวิธีแก้มั้ยเป็นทุกวันเลยทรมานมาก เราได้ยาเสริมธาตุเหล็กและไอโอดีนมาทานด้วยเลยท้องอืด ปกติก็ท้องอืดอยู่แล้ว พอกินยาไปก็อืดท้องแน่นท้องมากกว่าเดิม บางทีจนได้อาเจียนออกมาเลยค่ะไม่เคยได้อยู่แบบสบายท้องสักวัน ตอนที่ไม่ทรมานคือตอนนอนหลับค่ะ😪

1 ตอบกลับ

กินผัก ผลไม้เยอะๆค่ะ

3y ago

ลองแบ่งอาหารออกเป็นหลายๆมื้อค่ะ