ท้องตอนอายุมาก

ใครท้องตอนอายุ40กว่าบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์​หน่อยกัน

23 ตอบกลับ

บ้านนี้45ค่ะน้องปกติดี พัฒนาการดีระดับหนึ่ง

บ้านนี้44ค่ะตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์5วันค่ะ

เราท้องตอน 36 ค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 37w+3 แล้ว 😊

บ้านนี้ 38ปีค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 21w2d ค่ะ

5y ago

ค่ะแม่😊

บ้านนี้41 ค่ะท้อง3 ค่ะ อายุครรภ์8 w ค่ะ

ตอนนี้อายุ39ปีจ้าท้อง8สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้จะ40แล้วค่ะท้องได้31วิคค่ะ

ท้องสองตอนอายุ36​ ค่ะ​ตอนนี้14week

37 ค่ะ ท้องแรกตอนนี้ 15 week แล้วค่ะ

บ้านนี้อายุ41ค่ะ ท้อง7w 4dค่ะ