ท้อง 3 ค่ะ 😀

ใครท้อง 3 แล้วมั้งค่ะ เข้าสู่ สัปดาห์ที่ 4 แล้วรู้สึกแน่นท้องเหมือนจะเริ่มเดินลำบาก ท้องขยายเร็วไปไหมค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

สัปดาห์ที่4เองยังไม่ขยายขนาดนั้นน๊าาา บ้านนี้ท้อง3กว่าท้องจะใหญ่ก็5เดือนค่ะ เหมือนท้อง1-2เลย

ท้อง 3 ตอนนี้ 5สัปดาห์ค่ะ รู้สึกแค่ตุงๆที่ท้องน้อย ไม่ใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 แต่แน่นท้องและท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอด😂😂

บ้านนี้ท้องสอง กินเยอะมากก 7 วีค เหมือน 3 เดือน 😂

1y ago

พอกัน เหมือนเป็นพุงเก่า เลยใหญ่ไว