18วีค ท้อง2

ใครท้อง2แล้วหน้าท้องหนาบ้างค่ะบ้านนี้ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลยใหม่ๆรู้สึกตอดๆอยู่บ้างเพราะหมอบอกว่าแม่หน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแม่กังวลอยู่ทุกวันๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้ก็18สัปดาห์ค่ะ หมอบอกว่าเริ่ม20สัปดาห์ลูกถึงจะดิ้นแรง ให้เริ่มนับลูกดิ้นค่ะ

ปกติค่ะ

5mo ago

แต่ส่วนมากเห็นแม่ๆท้อง 2 จะรู้สึกเร็วกว่าท้องแรก ได้ซาวด์ดูน้องไหมค่ะ