อาการคนท้อง

ใครท้อง2มีอาการปวดท้องน้อยด้านขวาตั้งแต่เริ่มท้องบ้างมั้ยคะ พอดีปวดตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้6วีค แล้วค่ะ ปวดหลังบ้าง ปวดท้องน้อยด้านขวาบ้าง เป็นครั้งคราว อาการปกติมั้ยหรือเป็นเพราะเราอายุเยอะ

1 ตอบกลับ

เป็น เหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้วหมอว่าปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ รู้สึกกลัวๆ เพราะท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย