ขอเสียงคุณแม่26วีคหน่อยค่ะ

ใครท้อง26สัปดาห์บ้างคะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้26+2 กำหนดคลอด9มกรา64

6 ตอบกลับ

12ม.ค ค่ะ ในสมุดชมพู แต่ในใบซาวด์ครั้งแรก 10ม.ค 😂

บ้านนี้ 26+2 กำหนดคลอด 11 มกราคม 64 จ้า

บ้านนี้ 26+3 กำหนด 10/1/64

4y ago

ใกล้เคียงกันเลย🥰 กำลังคิดว่าจะขอหมอผ่า38วิค วันที่25ธันวา

26+5 คลอด 12 ม.ค.คร้า

12 มค.ค่ะ

📌