เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 7 week 2 วันเองค่ะ

ใครท้อง 2 แล้วรู้สึกว่าท้องใหญ่ไวมากคะ อึดอัดไปหมด ยังไม่ถึง 2 เดือนเลย แต่คนอื่นคิดว่า 4 เดือนแล้ว ? แม่ก็อ้างว่าไขมัน แต่แขม่วไม่ได้เลยค่ะ น่าจะไม่ใช่ไขมันแล้วล่ะ

1 ตอบกลับ

english please