ก่อนท้องหนัก53 ตอนนี้กำลังตั้งท้องเหลือ48

ใครที่้เคยมีลูกมาแล้วขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ ตอนนี้เข้าไตรมาสที่2แล้วน้ำหนักคุณแม่ลดลงทุกวัน😓😂 คิดมากสุดๆไปเลย❌ #ไม่แพ้ท้องไม่เคยแพ้เลยจริงๆแต่น้ำหนักลงเฉยเลย❌

1 ตอบกลับ

ไตรมาส 3 จะพุ่งโหดมากแม่ เราไตรมาส 1-2 ไม่ขึ้นสักโล ไตรมาส 3 ขึ้น 10 โลค่ะ

12h ago

ขอบคุณมากๆค่ะ