ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ใครที่ให้ลูกกินนมชงอยู่ยี่ห้อดูโปรสูตร2แล้วพอลูกได้1ขวบแล้วเปลื่ยนมกินสูตร3ของดูโกรช่วยบอกหน่อยคะว่าเปลื่ยนให้กินแบบไหนถึงจะถูกวิธี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ถูกต้องแล้วค่ะ ของลูกเรา1 ขวบก็เปลี่ยนมากิน ดูโปรสูตร 3 ค่ะ