บล็อกหลังผ่าคลอด

ใครที่เป็นคุนแม่ตัวเล็กน้ำหนักอยู่ที่ 49 บ้างค่ะแล้วต้องผ่าคลอดคือหมอจะให้บล็อกหลังหรือดมยาค่ะส่วนตัวมีโรคประจำตัวด้วยค่ะเป็นเบาหวาน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะให้เลือกค่ะว่าจะบล็อกหรือจะดมยา แต่แม่แนะนำบล็อกหลังดีกว่าค่ะ

3y ago

แต่อาจจะปวดหลังนิดหน่อยนะคะ