สอบถามแม่ๆใครเคยมีอาการรกเกาะต่ำบ้าง

ใครที่เคยมีอาการรกเหาะต่ำบ้างคะ อยากทราบว่าคุณหมอแนะนำให้ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ แต่ทางนี้คุณหมอบอกว่าคลอดธรรมชาติได้ แต่ก็แอบกังวลว่าจะคลอดยากค่ะ แม่ๆที่เคยมีรกเกาะต่ำช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่าา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราหมอให้คลอดเองค่ะ แต่กระตุ้นแล้วปากมดลูกไม่เปิดเลยจบที่ผ่า