19Weekแล้วแพ้หนักมาก

ใครที่ยังแพ้บ้างคะ19Weekแล้ว เราแพ้หนักมากหยุดงานเป็นอาทิตย์เลย หมอฉีดยาแก้อาเจียนให้แล้วให้วิตามินมาตัวนึงแล้วบอกว่าแค่มีการทดลองกับสัตว์ไม่มีผลข้างเคียงแต่ไม่มีการทดลองกับคนคุณแม่ต้องเสียงดูนะคะใครเคยทานบ้างคะยาตัวนี้ #เริ่มมีอาการเครียดคะคุณแม่

19Weekแล้วแพ้หนักมาก
1 ตอบกลับ

Vitamin b ปลอดภัยค่ะ ตอนท้องเรากินแบบรวมเลย

5y ago

ขอบคุณนะคะ