ฝังเข็มยาคุม

ใครที่มีประสบการณ์การฝังเข็มยาคุมหลังคลอดมาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ว่ามีอาการหรือผลข้างเคียงอะไรจากการฝังเข็มมั้ยคะ พี่แถวบ้านฝังเข็มแล้วน้ำหนักพุ่งไม่ยอมลงค่ะ อยากรู้ว่าเป็นแค่บางคน หรือผลกระทบเป็นกันทุกคนคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราฝังแล้วผอมค่ะ แบบ 5 ปี ผอมเกินไปแบบติดกระดูกเลยอย่างกับคนป่วย ผิวพรรณคล้ำลงจากที่ปกติผิวขาวเหลือง ใครเห็นก็ทักป่วยหรอ แต่พอเอาเข็มออกก็มีน้ำมีนวลขึ้น ผิวพรรณกลับมาปกติ เอาออกตั้งแต่ปีกว่าๆเอง ทนสภาพไม่ไหว ได้กลับมากินยาคุมเอา

2mo ago

เราก็ต้องฝังค่ะ แต่ฟังหลายๆคนแชร์แล้ว รู้สึกกังวลเลยค่ะ 😓😓