ขอสอบถามหน่อยคะ

ใครที่มีน้อง ให้น้องเสริมนมผง ตอน 1 เดือน น้องแข็งแรงดีไหมคะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ เสริมนมผงตั้งแต่เบบี๋เลย กินนมของไฮคิว กล่องสีน้ำเงินค่ะ แข็งแรงมากค่ะแม่

บ้านนี้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ ตอนนี้จะ 2 เดือนแล้ว น้องแข็งแรงดี พัฒนาการปกติดีค่ะ

ให้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ เพราะน้องน้ำหนักน้อย น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

5y ago

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

กินตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้จะสองเดือนละค่ะ แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ให้ตั้งแต่แรกเกิดเลยจ้าแข็งแรงดีจ้าแม่