สอบถามปรึกษาแม่ๆคะ

ใครที่มีตกขาวออกสีเขียวๆอ่อนบ้างคะ บ้างครั้งมีกลิ่น บ้างครั้งก๊ไม่มีกลิ่น ยิ่งเวลาเราตื่นนอนตอนเช้าจะมีคราบติดที่กางเกงในด้วย และก๊มีกลิ่นคะอยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน เป๊นเหมือนกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ จะได้ยามาสอด

ไม่เป็นค่ะ