ท้องแตก

ใครที่พึ่งเริ่มท้องแตกลาย ลองทาครีมตัวนี้ดูนะเรารู้สึกว่าใช่ดี รอยแตกใหม่เริ่มหายแล้วจ้า แต่ก้ไม่รู้นะว่าจะใช่ดีสำหรับทุกคนหรือป่าว #เราซื้อใน shopee ???

ท้องแตก
1 ตอบกลับ

ราคาเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ตอนที่เราสั่งมันลดราคา 72 บาท อ่ะไม่รวมค่าส่งนะ