มีประกันสังคมม 33 ได้ค่าคลอดและค่าว่างงานกันหรือเปล่าคะ

ใครที่คลอดบุตรแล้วได้ค่าคลอดกันบ้างคะช่วยแนะนำให้หน่อย

2 ตอบกลับ

ม.33 ค่าคลอด 15,000 บาท + ชดเชยค่าแรง 50% สามเดือนค่ะ ฐานเงินเดือนไม่เกิน 15,000 บาท และค่าฝากครรภ์อีก 1,500 บาท