เบิกค่าคลอดบุตร

สอบถามเเม่ๆค่ะ มีประกันสังคมม.33 จ่ายสมทบมาเเล้ว4งวดซึ่งงวดล่าสุดเป็นวันที่27/5/67 หมอนัดกำหนดคลอด 19กรกฎาคม67 ซึ่งเเม่ยังทำงานอยู่ยังไม่ได้ลาคลอด เเบบนี้เเม่สามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้มั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #เบิกค่าคลอดบุตร #ประกันสังคมม33

เบิกค่าคลอดบุตร
1 ตอบกลับ

หลักเกณฑ์เงื่อนไขการได้รับสิทธิกรณีคลอดบุตร ผู้ประกันตนตามมาตรา 33 และ มาตรา39. จะได้รับสิทธิเมื่อจ่ายเงินสมทบมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 เดือน ภายในระยะเวลา 15 เดือน