ทีมลูกชายตั้งครรภ์ 19 week

ใครทีมลูกชายบ้างคะ ท้องออกยังคะ บ้านนี้ยังไม่ค่อยเท่าไร รู้สึกลูกดิ้นแล้วค่ะ แต่เป็นช่วงๆ และดิ้นต่ำอยู่ค่ะ ( แม่บ้านนี้ ท้อง 2 แล้วค่ะ) ท้องแรกได้ลูกสาว 1 ขวบ5 เดือน ท้องสองลูกชาย 19 week ค่ะ #แม่แต่งตัวแบ๊วคู่กับลูกสาว555

ทีมลูกชายตั้งครรภ์ 19 week
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ