ท้องที่2..❤

#ใครทีมมีนาคมบ้างคะ 66 บ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้เริ่มเเพ้ลดลงเเล้วค่ะ หิวบ่อย ท้องอืดนอนยากมาก มีเเต่คนทักว่าน่าใสๆม่โทรมไม่ดำ เดือนน่าก็รู้เพศเเล้ว 😂อิเเม่อยากได้ยูกสาว👧🙏❤

ท้องที่2..❤
57 ตอบกลับ

ทีมมีนาคะ ของเรา27มีนา ท้องนี้ท้อง2 มีอาการท้องอืด ไม่อยากกิน ไม่คลื่นไส้อาเจียนคะ ตอนนี้อาการท้องอืดดีขึ้น แต่ยังไมาอยากกินอะไรเหมือนเดิมอะ