การทำหมัน

ใครทำหมันบ้างแล้วเล่าหน่อยคะพอดีท้องนี้อยากจะทำหมันเลยแต่เราคลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

หมอจะวางยาเราจะไม่รู้สึก เราจะรู้สึกตอนทำเสร็จก็จะปวดหนักๆประมาน3วันหลังจากนั้นจะทุเลาลงเรื่อยๆแนะนำซื้อเข็มขัดรัดหน้าท้องข่วยได้ดีเลยค่ะ

5y ago

วางยาค่ะเราจะรู้สึกเจ็บอีกทีตอนฟื้นค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ😂😂