มีตุ้มใสๆขึ้นที่หน้าผาก หัว เป็นเพราะอะไร ต้องทำอย่างไง

ใครทราบบ้าง รบกวนบอกที

มีตุ้มใสๆขึ้นที่หน้าผาก หัว เป็นเพราะอะไร ต้องทำอย่างไง
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นหน้าผากขึ้นหัวมาคอมาแขนมาตัวนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ 🥺 สงสารลูกมากๆค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ผดจากเหงื่อ ตัวเล็กยังมีพวกระบบระบายความร้อนไม่ดี

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดค่ะบ้านนี้ก้อเป็นขึ้นเฉพาะหัวกับหน้า

ใช้น้ำอุ่นชุบสำลี เช็ดเบาๆค่ะ เดี๋ยวก้ยุบไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่เยอะมาก

ผดร้อนค่ะเดี๋ยวก็หายไปเอง

ลองตัวนี้ดูนะคะ

3y ago

ไม่เลยจร้ ตอนนี้เป็นยาสามัญประจำตัวลูกชายไปแล้ว