มีแม่ๆคนไหนมีลูกหน้าผากแบบนี้ไหมคะมันนูนเป็นสันขึ้นมาเลยค่ะอันตรายมี้ยคะมีใครทราบบ้างมั้ยคะลูกมีมั้ย

ใครทราบบอกหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนมีลูกหน้าผากแบบนี้ไหมคะมันนูนเป็นสันขึ้นมาเลยค่ะอันตรายมี้ยคะมีใครทราบบ้างมั้ยคะลูกมีมั้ย
2 ตอบกลับ

ลองพบแพทย์รึยังคะ