ถามแม่เรื่องเบาหวาน

ใครตรวจน้ำตาลแล้วเป็นเบาหวานบางค่ะขณะตั้งครรภ์ต้องทำไงอันตรายเสี่ยงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดน้ำตาล ไม่ลดก็ได้ค่ะ หลายคนเชื่อว่าคลอดเสร็จก็หายเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ความจริงแล้วถ้าไม่ลดก็เป็นเบาหวานถาวรเลยก็ได้ค่ะ

2y ago

เสี่ยงสิค่ะ