ตั้งชื่อลูก

ใครตรวจดาวซินโดม น่ากลัวไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจniftyค่ะ เจาะเลือดที่แขนประมาณ5-10cc. เหมือนตรวจเลือดทั่วไปไม่ได้น่ากลัวอะไรค่ะ ไม่เกิน2วีครู้ผล เราไม่เคยเจาะน้ำคร่ำค่ะ

3y ago

แล้วแต่ออฟชั่นค่ะ ว่าเราอยากทราบความผิดปกติของโครโมโซมละเอียดขนาดไหนเพราะไม่ใช่แค่ดาวน์ซินโดมที่สามารถตรวจหาความเสี่ยงได้ ยังมีอีกหลายโรคค่ะ ราคาเริ่มที่ประมาณเจ็ดพันจนถึงหลักหมื่นค่ะ (เจ็ดพันกว่าก็ทราบเพศและความเสี่ยงดาวน์แล้วค่ะ)