สะดือบอกเพศได้ไหม

ใครดูเป็นช่วยดูให้หน่อยค้า ลองทายกันเล่นๆดูนะคะ 😂

สะดือบอกเพศได้ไหม
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็สะดือแบบนี้ แต่ได้ผู้หญิง เดาว่าไม่เป็นผู้ชายก็เป็นผู้หญิงนะแม่5555🥰🥰

ซาวมา ได้ชายจ้าแม่ๆ ลุ้นตอนคลอด แต่ไข่โผล่เป็นลูกเลย 🤣 ทายกันสนุกๆนะคะ 🥰

สะดื้อหรือลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ ต้องให้หมอซาวด์ดู

2y ago

ลองทายกันดูสนุกๆขำๆนะคะ 😂

บ้านนี้ก้สะดื้อแบบนี้หมอบอกว่าหญิง

บ้านนี้สะดือแบบนี้ ได้ผู้ชายค่ะ😊

บ้านนี้สะดือเเบบนี้ ได้ผู้หญิงคะ

น่าจะผุ้ชายน่ะค่ะเห็นท้องแหลมๆ

สะดือแบบนี้ค่ะ แต่ได้ผู้ชาย😅😅

เราสดือไม่จุ่นออกมา ได้ผญ.จ้า🤣

บ้านนี้สะดือแบบนี้หมอว่าผช.😂😂