วันนี้หมอซาวด์ให้แล้วค่ะ

ใครดูออกบอกทีค่ะชายหรือหญิง หมอบอกว่า10กันยาค่ะกำหนดคลอดขอเสียงคนคลอดเดือนกันยาหน่อยจ้า

วันนี้หมอซาวด์ให้แล้วค่ะ
199 ตอบกลับ

10 กันยาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชายค่า 😊😊😊

บ้านนี้ 6 ก.ย. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ของเรากำหนดคลอด9กันยา ได้ลูกชายจ้า

15กันยาคร่ายังม่เห่นเพศเหมือนกัน

10กันยาจร้า ยังไม่รุ้เพศเลย แอบลุ้น

25กันยาค่ะแม่บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

16 กันยายน. ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ

13 กันยาจ้า หมอนัดซาวอาทิตย์นี้ค่ะ

29กันยา​ หมอบอกเห็นเพศไม่ชัดเลย

28 กันยา ท้องยังแบนราบอยู่เลยค่ะ😂