วันนี้หมอซาวด์ให้แล้วค่ะ

ใครดูออกบอกทีค่ะชายหรือหญิง หมอบอกว่า10กันยาค่ะกำหนดคลอดขอเสียงคนคลอดเดือนกันยาหน่อยจ้า

วันนี้หมอซาวด์ให้แล้วค่ะ
199 ตอบกลับ

6 กันยา ซาวด์แล้วได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18 กันยา เพศ ญ ค่ะ

29กันยาค่ะ ยังไม่รุเลยว่าเพศอะไร

16กันยา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

20กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย

4ก.ยค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

21 กันยาคะ แล้วอันนี้อะ ช รึ ญ คะ

คลอด7กันยาจ้ายังไม่รู้เพศเลย

ใบซาวนี้บอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ

6 ก.ย หมอบอกคงจะได้ผู้หญิงค่ะ