วันนี้หมอซาวด์ให้แล้วค่ะ

ใครดูออกบอกทีค่ะชายหรือหญิง หมอบอกว่า10กันยาค่ะกำหนดคลอดขอเสียงคนคลอดเดือนกันยาหน่อยจ้า

วันนี้หมอซาวด์ให้แล้วค่ะ
199 ตอบกลับ

22 กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นหนักมาก😄

11กันยาค่ะ รอลุ่นเพศอยู่ค่ะ อยากได้ผู้หญิง

16 กย จ้า น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันเเล้วคะเเม่ๆ

4y ago

21กันยา น้ำหนักลด2กิโลค่ะ กังวลมาก

เป็นภาพตัวน้องนอนตะแคงบอกเพศไม่ได้จ้าแม่

10 กันยายน เหมือนกันค่ะ วันเดียวกันเลยค่ะ

21กันยาจร้า เพศ ช. น้องกางขาออกให้หมอดูเลย

29 กันยา ค่ะ หมอนัดดูเพศสิ้นเดือนนี้ค่ะ

หมอบอก 21 กันยาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ

เรากำหนดคลอด 11 กันยาเหมือนกันจ้าาา

ทีมกันยาจ้า ภาพซาวน์ตอน 13 w หมอบอก ผช 90%

4y ago

ของเรายังไม่เห็นภาพเลย ได้แต่ฟังจากคุณหมอ