ฉีดชิโนฟาร์มเข็มแรก อายุครรภ์14สัปดาห์ค่ะ

ใครฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ แม่ได้ฉีดชิโนฟาร์มเข็มแรกไปแล้ว อายุครรภ์14สัปดาห์ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร ปกติดีทุกอย่าง รอหมอนัดไปตรวจครรภ์วันเสาร์นี้ค่ะ ลุ้นมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีด2เข็มแล้วคะ ฉีดเข็มแรกตอน15วีค ลูกปรกติคะ