ลูกน้อยใครฉีดวัคซีนวันนี้บ้าง

ใครฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ น้องแก๊ง 2เดือน น.น.6.6จ้า

ลูกน้อยใครฉีดวัคซีนวันนี้บ้าง
4 ตอบกลับ

ฉีดเมื่อวานค่ะเเม่​ 2เดือนกว่า​ 4โล​(เด็ก​คลอด​ก่อนกำหนด​คะ)​

5y ago

ของเราน.น.แรกเกิด2870ค่ะ ตอนนี้หมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้ว

จ้ำหม่ำมากค่ะ คุณแม่ให้ลูกทานนมแม่ล้วนรึป่าวคะ ถึงได้ 6.6 โล

5y ago

ใช่ค่ะนมแม่ล้วนเลยกินเก่งมากๆค่ะแม่

ขอเราเท่าเด้ก1เดือนคะ

5y ago

ค่ะแม่ ของเรากินเก่งมากค่ะ มีเท่าไหร่ก้อไม่พอ

😊😊