ความดันโลหิตต่ำ

ใครความดันต่ำบ้างค่ะ ท้อง2แล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ ท้องทีไรความดันต่ำตลอดเลย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่า ตัวบนไม่เกิน 85 เลยค่ะ