คุณแม่มือใหม่

ใครคลอดเองบ้างคะ ตอนกรีดกับตอนเย็บแผลเจ็บไหมคะ เวลาปัสสาวะจะแสบแผลที่เย็บรึป่าวคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ตอนกรีดไม่รู้สึก จะปวดท้องมากกว่าค่ะ แต่แม่ก็ได้ยินตอนกรีด ตอนเย็บก็ได้ยิน ยาชาหมด เหลือ3เข็มสุดท้าย รู้สึกเหมือนมดกัดค่ะ เวลาฉี่ ไม่ระคายผิวเลยค่ะ แต่เวลานั่ง มีตึงๆนิดหน่อยค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ❤️

ตอนกรีดกับเย็บแผลไม่เจ็บเลยค่ะ เจ็บสุดคือตอนปวดท้อง หมอเย็บแผลเสร็จเราก็เดินลงเตียงไปห้องน้ำเลยค่ะ มันตึงๆมากกว่า

ไม่รู้สึกอะไรคะ ตอนนั้นเจ็บท้องเกิด ตอนเย็บหมอจะฉีดยาชาให้ก่อนเย็บ