แม่บ้านไหนคลอดมิถุนายนบ้างคะ💓

ใครคลอดเดือนมิถุนา64บ้างคะรู้เพศกันหรือยังลูกดิ้นเก่งไหมคะ ช่วงนี้แม่วิตกกังวลบ่อยมาก ใครรู้เพศมาแชร์กันหน่อยนะคะ🤟🏻🧡ขอให้คลอดง่ายๆกันทุกคนเลยคะ📌📌#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

กำหนด1มิถุนาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ นัดครั้งหน้าคงได้รู้แล้วค่ะ ดิ้นก็ยังไม่ค่อยเก่ง แต่สะอึกบ่อยค่ะ

3y ago

คลอด 1 มิ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ