ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใครคลอดเดือนมกราคน65บ้าง ใครเคยคลอดเลยกำหนดบ้าง? ตอนนี้เรา39weeks2day ยังไม่มีวีแววว่าจะแตกเลยย #คุณแม่กังวนจนนอนไม่หลับเรยค่ะ #ท้องแรกค่ะ 😔

15 ตอบกลับ

กำหนด 21 มกรา หมอนัดเร่งคลอด เพราะแม่เป็นความดัน กลัวรกเสื่อม หมอสั่งงดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด 2 เซน เดินยาเร่งคลอดแล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอส่งผ่าค่ะ

ทางนี้ก้ 38+4 ยังเงียบยุเลยค่ะ มีเตือนยุหลายรอบแต่ก้ยังเงียบเหมือนเดิมค่ะ เพื่อนที่ท้อง ไล่ๆกัน ห่างกัน 2-3 คลอดกันหมดแล้ว เรายังเงียบยู🥺🥺

คลอดน้องได้15วันแล้วค่ะ กำหนดคลอด2มกรา แต่คลอดวันที่6ค่ะ อายุครรภ์40+4 ใช้วิธีเร่งคลอด หมดเหน็บยาให้ค่ะ

กำหนดคลอด 22/1/65 แต่ไม่มีอาการเลย หมอนัดแอดมิท 24/1/65 ถ้าเลยกำหนดจนนานเกินไปจะคลอดยากค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

เราคลอดตอน36+6ไม่มีอาการเลยค่ะสี่ทุ่มน้ำเดินก้อไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

น้ำเดินสังเกตยังไงค่ะแล้วคุณแม่มีอาการเจ็บท้องมั้ยค่ะ

บ้านนี้38+2รอๆๆอยุ่คะยังไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย

3y ago

เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน อิแม่ก็ลุ้นๆๆๆ

38 6 มีมูกเลือดออกแต่ปากมดลูกไม่เปิด 😂😂

38+3ยังเงียบ อยู่เลยจ้า อยากเจอหน้าแล้ว

39 w แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

คลอดแล้วจร้า 18ม.ค.65 ชายจร้า 3440