ใกล้คลอดแม่มีความรู้สึกอย่างไรคะ

ใครคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ มีความรู้สึกหรือมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างคะ ส่วนตัวเราสังเกตพบว่าท้องมันต่ำลงมา แบบจากที่ยอดมดลูกเมื่อก่อนคือใกล้หน้าอกเลย แต่ตอนนี้เลื่อนต่ำลงมามาก แบบคือใกล้จะคลอดแล้วใช่ไหมคะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งมีความกังวลมากเลยคะ กลัวหมดทุกอย่างเลย อยากเจอเจ้าตัวน้อยก็อยากเจอ แต่ใจก็ยังหวั่นๆอยู่ดี มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

กันยาเหมือนกันจ้า ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกแล้ว