เกินกำหนด

ใครคลอดเกินกำหนดบ้างคะ แล้วคลอดกันตอนกี่วีค แล้วโดนหมอกระตุ้นหรือเร่งคลอดกันไหมคะ บ้านนี้40+2แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย กลัวโดนยาเร่งจังเลยค่ะ อ่านรีวิวโดนยาเร่งของแต่ละบ้านล่ะ รู้สึกกลัวขึ้นมาเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 40+4 จ้า โดนผ่าเพราะคลอดไม่ออก ท้องสองกำลังรอลุ้นหมอนัดผ่าค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 40+2 ค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่ 8 เซน และน้องตัวใหญ่เลยโดนจับผ่าค่ะ