ขอถามแม่ๆทีพึงคลอดหน่อยค่ะ?

ใครคลอดธรรมชาติบ้างค่ะ อยากทราบว่าใครโดนกรีดแล้วหมอเย้บแผลไม่ตรงเย็บไม่หมดบ้างค่ะ ของเราหมอเย็บยังไงไม่รู้กรีดทีอื่นเย็บทีอื่นแรวก็รอยกรีดยังยาวยุวเลยอยากทราบว่าแผลมันจะปิดเองไหมค่ะ เครียดมากเลยยยย แผลทีโดนกรีดแล้วไม่เย็บมันจะปิดเองไหม เครียดสุดๆ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างเม้นหน่อยค่ะ แผลจะปิดเองไหม #คลอดคนแรก

1 ตอบกลับ

แผลสมานเองได้ค่ะ แต่การเย็บจะช่วยให้ติดกันไวขึ้นหายไวขึ้นค่ะ