รีวิวคลอดที่ตากสินหน่อยค่ะ

ใครคลอดที่ตากสินบ้างคะ ดีไหมคะ พอดีนี่จะผ่าคลอดกำลังมองหาโรงบาลอยู่ค่ะ - ค่าผ่าคลอด - ค่าห้อง - แผลหลังคลอด - ทำบัตร 30 บาทให้ลูกหลังคลอดเลยไหม

1 ตอบกลับ

ตอนคลอดดีคะ หลังคลอดพยาบาลพูดไม่ดีปากหมาส่วนบัตรทองหลังคลอดลูก ไปเดินเรื่องเองส่วนห้องพักพัดลมร้อนมากเพื่อนบ้านเยอะเตียงรวม30กว่าเตียงส่วนห้องพักพิเศษรวมแอร์มี8เตียงจะดีขึ้นหน่อยไม่มีเพื่อนบ้านคะแอร์เย็นฉ่ำจะหนาวหรือร้อนก็ปรับไม่ได้ และมีพิเศษ4 พิเศษ2พิเศษเดี่ยวตามราคาคะ ถ้าไม่ใช่ห้องพิเศษเตรียมหูไว้รอเลยคะ แม่บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ด่ามาด่ากลับจ้า

5y ago

โอ้โห่ สุดจริงง