กำหนดคลอด 24 ตุลา

ใครคลอด24ตุลาหรือใกล้เคียงบ้างคะ มีอาการปวดหน่วงจิมิไหม ท้องแข็งบ่อยไหมคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด✌️

2 ตอบกลับ

21ตุลาค่า ท้องเริ่มแข็งเปนบางครั้งค่ะเริ่มน่วงจิมิบางเวลาค่าลุกเดินยากมากหนักไปหมดทั้งตัวคิดว่าน่าจะคลอดต้นเดือนตุลาค่ะคงไม่ถึง21ตุลาแน่ๆ

4y ago

คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ♥️