คลอดเองหรือผ่าดีถ้าลูกตัวใหญ่

ใครคลอด เดือน ก.ย.นี้บ้างค่ะ กำคิดว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดดี เพราะน้องตัวใหญ่ ซาวตอน 36 w น้องหนัก 3100 ตอนนี้ 37+3แล้วจ้าแต่ตั้งใจจะคลอดเองกลัวคลอดไม่ได้จ้า ท้องแรกช่วยแนะนำหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

บางบ้าน 4 พันกว่าๆ ก็คลอดเองจ้าแม่ ทั้งนี้ ให้คุณหมอช่วยพิจารณานะคะ เพราะต้องขึ้นกับสรีระร่างกายของคุณแม่ด้วยค่ะ

คลอดเองดีกว่านะค่ะบ้านนี้ 3300 -3500 สองคนก้อคลอดเองค่ะ