คุณแม่คนไหนชอบกินนมช็อกโกแลตบ้างค่ะ

ใครก้อห้ามกินนมช็อกโกแลต เฉาก๋วย ของดำๆเพราะลูกเกิดมาตัวดำ แต่แม่บ้านนี้ชอบกินช็อกโกแลตค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่คนไหนชอบกินนมช็อกโกแลตบ้างค่ะ
90 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ลูกขาวหรือดำ อยู่ที่พ่อกับแม่ซะส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวกับของที่เราทานนะคะ เราเคยอ่านเจอมาคะ

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ,,, ถ้าพ่อแม่ผิวคล้ำทั้งคู่แต่ลูกออกมาขาว ก็น่าสงสัยน๊าาา เอ๊ะๆๆ ขาวได้ใครกัน 😂😂😂😂

กินไปเลยค่ะแม่ ลูกจะดำไม่ดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ไม่เกี่ยวกับของที่เรากินนะ นี่ก็กินเหมือนกันค่ะ😂

กินโกโก้ทุกวันตอนท้องค่ะย้ำว่าทุกวันจริงๆ ตอนนี้คลอดแล้วลูกขาวมากค่ะ ปล.ไม่ทานน้ำมะพร้าวเลย

ไม่เกี่ยวค่ะ กินไปเถอะ ตอนท้องเราชอบกินชอกโกแลต เฉาก๊วย ข้าวไรท์เบอรี่. ลูกออกมาไม่เห็นดำเลย

การกินของดำๆ ไม่ได้ทำไห้ลูกออกมาดำนะคะ สีผิวของลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของแม่และพ่อล้วนๆคะ

ชอบมากค่ะช็อกโกแลต ไม่เกี่ยวกันค้ะที่ว่ากินของดำลูกจะตัวดำ กินช้อกโกแลตทำให้เด้กอารมณ์ดี

4y ago

😊😊 ขอบคุณค่ะ คิดเหมือนกันเลยค่ะ

ชอบเฉาก้วยเหนียวๆ ช็อกโกแลต ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ หลานน้ากินแต่เฉาก้วยยันคลอดออกมาโตมาขาวมาก

กรรมพันธุ์จ้าแม่ แมาบ้านนี้ชอบกินชาเขียวกับเผือกปั่น น้องคงออกมาสีเหมือนม้าโพนี่😂😂

4y ago

55555แม่ก็พูดไปอีกค่ะ อดขำไม่ไหว😂

สีผิวไม่เกี่ยวกับของกินจ้าาา กรรมพันธุ์ล้วน ๆ เลยค่าา ใครคนห้ามคะเนี่ยยย ตลกมาก🤣🤣

4y ago

คนที่ทักแบบนี้คือคนไม่มีความรู้เท่านั้นค่ะ คนมีความรู้จริงจะทราบดีว่า ของกินทำผิวใครดำไม่ได้ และที่ตลกเพราะมันไม่น่าเชื่อจริง ๆ เขาเรียนจากที่ไหนมา5555