ใครกินอาหารไม่เป็ยเวลาบ้างคะ

ใครกินอาหารไม่เป็ยเวลาบ้างคะ จะเป็นอะไรต่อลูกรึเปล่า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่ตรงเวลาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักตัวไม่ขึ้นแถมน้ำหนักตัวลูกก็น้อยค่ะ แล้วก็เป็นโรคกะเพาะบวกเพิ่มมาอีก จนคุณหมอว่าเอาค่ะ ช่วงนี้เลยพยายามกินให้เยอะ กินข้าวเสร็จ กินขนมจุกกินจิกไปเรื่อยค่ะ ถ้าดึกๆหิวก็ดื่มนมกล่องค่ะ

เหมือนกันค่ะกินไม่เป็นเวลาน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเรยกัวลูกไม่แข็งแรงด้วย