กินยาแล้วเวียนหัว😵

ใครกินยาเช้าแล้วมีปวดหัวมึนๆ จะอ้วกไหมคะ ควรบอกหมอไหม ตอนแรกคิดว่าเป็นที่กินข้าวไม่ตรงเวลา แต่เหมือนไม่ใช่ มีวันที่ลืมกินยาเช้าแต่ไม่มีอาการนี้😅

1 ตอบกลับ

ถ้ายามีผลกับการแพ้ท้อง ปรึกษาหมอค่ะ อาจจะต้องเปลี่ยนยา

2y ago

8เดือนแล้วค่ะ ย้ายจากคลินิกมาฝากโรงบาล แต่ตอนกินยาที่คลินิกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🥹