ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม

ใครกินตัวนี้บ้างคะ ได้ผลไหมคะ น้ำนมเพิ่มขึ้นจริงหรือเปล่า

ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม
2 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่ได้มีผลอะไรค่ะ น้ำนมน้อย น้องทานไม่อิ่ม ทั้งกินอาหารเสริม อาหารทุกอย่างที่เค้าบอกว่าดีต่อการสร้างน้ำนมคือกินหมด แต่น้องก็ทานไม่อิ่มอยู่ดี สุดท้ายน้องก็กินทั้งนมแม่ และเสริมนมผง

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ ปั๊มนมให้ตรงรอบหรือเคลียร์เต้าให้เกลี้ยง