ใครกำหนดเดือน 7 - 65 บ้างค่ะ

ใครกำหนดเดือน 7 - 65 บ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วบ้างเอาย หายแพ้ท้องกันรึยังค่ะ มีอะไรมาอัปเดตกันได้เลย เป็นยังไงกันบ้างช่วงนี้ แล้วกำหนดวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ มาคุยกันได้

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ถ้านับตามประจำเดือนครั้งสุดท้ายอายุครรภ์ 7วีค3วัน ค่ะ กำหนดคลอด 25/7/65 ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลย มีแพ้ท้อง เบื่ออาหาร เหนื่อยง่าย น้ำหนักลดค่ะ

หายแล้วจ้า