ทีมสิงหาคม

ใครกำหนดวันที่เท่าไรแล้วกี่วีค คอมเมนต์มาห น่อยคะ

110 ตอบกลับ

บ้านนี้26สค คะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยคะเจาะเลือดทุกวันวันละ3เวลาคะ เจาะปายนิ้ว ใครมีวิธีให้หายเบาหวานช่วยแนะนำทีนะคะ ขอบคุณคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

กำหนด12สิงหาไปหาหมอมาวันที่17 หมอ+-แร้วน้องหนัก3018ค่ะ ...อยากรู้มากค่ะน้ำหนักตอนซาวกะตอนออกจิงอันไหนจะเยอะกว่า

กำหนด26สิงหาค่ะ ท้องนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนเดิมแต่เราไม่ได้ฝากพิเศษคงเลือกวันคลอดไม่ได้เหมือนฝากพิเศษมั้งคะ

ไม่ได้กำหนดเลยจ้า อยากคลอดธรรมชาติ แต่หมอให้คลอดได้7 -28 สิงหา ถ้าเกิน28 สิงหาคงต้องได้ผ่า ตอนนี้ 34w5d แล้วจ้า

ของเค้าปีหน้าเลยจ้า 9 ก.พ. 11สัปดาห์อยู่เลยค่าา คุณแม่ใกล้คลอดสู้ๆ แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ💗💗

กำหนดคลอด8สค แต่น่าจะได้ย้ายมาคลอดอีกไม่กี่วันนี้แล้วค่ะ น้องตัวโต ซาวเมื่อวาน37w3d น้องหนัก3,800

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด8สิงหา แต่โดนย้ายมา30กรกฏาแล้วจ้า

กำหนดคลอด 20 สิงหาคม ตอนนี้ 35 สัปดาห์ 5 วัน ตอนนี้ก็ปรับน้ำตาลในเลือดวนไป เป็นเบาหวานจนได้

2y ago

กำหนด24สิงหาคม ตอนนี้35+2ค่ะ เบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันเลยค่ะ😂😂

บ้านนี้กำหนด 18 สิงหา แต่หมอบอก ลุ้นวันที่ 10 สิงหา ผ่าคลอด ลูกชายคนแรก หนัก ประมาณ 2600g

13สิงหา 37วีคคะ ตอนนี้กลัวจะได้ย้ายเดือนเกิดจังเพราะปากมดลูกแม่เปิด2เซนแล้ว😂

2y ago

ปากมดลูกเปิด2เซน2วันแล้วยังไม่เปิดเพิ่มเลย ท้องแรกอยากคลอดเอง

2 สค. 38+2 ค่ะ กลัวคลอดก่อนมาก.เพราะตอนนี้เริ่มเจ็บจิมิ แล้วปวดช่วงล่างมากๆ