ใครกำหนดคลอดเมษาแล้วเท้าบวมบ้างไหมคะ

6 ตอบกลับ

บวมบางวันค่ะ แม่ลองกินแตงกวากับเอาหมอนลองเท้าดูนะคะ เรารู้สึกว่ามันช่วยได้ระดับนึง แต่เราตื่นเช้ามาแต่ละวันปวดตามข้อนิ้วกำมือแทบไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เรากำหนด20เมษา เท้าบวมแล้ว เดินแทบไม่ไหว #ท้องสองจ้า แม่บวมไหมค่ะ

5y ago

ของเรา23เมษาบวมมาสองวันแล้วค่ะ

21เมษา​ เท้าบวมมากเลย​ บางคนบอกว่า​ บวมน่ากลัวมากค่ะ

12เมษาท้องสองไม่บวมจ้าท้องแรกบวมมาก

11 เมษาค่ะ แต่เท้าไม่บวม

23เมษาจ้าเท้าบวมมาก