18+3 Week ทีมเมษายน 4 เดือน 2 สัปดาห์ 3 วัน

ใครกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้กำหนด 24 เมษายน 2565 1 ธ.ค.รู้เพศแล้วนะตื่นเต้นๆ #ขอบคุณคะ

18+3 Week ทีมเมษายน
4 เดือน 2 สัปดาห์ 3 วัน
74 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่า ซาวด์ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา คุยกับน้องทุกวันว่าโชว์เลยนะลูก อ้าขากว้างๆ ถึงเวลาอ้ากว้างมากจริงๆค่ะ😂

18เมษาค่ะวันที่1ดูเพศเหมือนกันค่ะแต่มีแอบไปดูที่คลีนิคมาแล้วน้องไม่อ้าเลยไม่เห็นเพศค่ะ ท้องคุณแม่ดูใหญ่นะค่ะของเราขนาดท้อง3แล้วยังดูไม่ออกเลยค่ะ

3y ago

ท้องที่ 4 แล้วคะคุณแม่ แต่ท้องนี้ใหญ่กว่า 3 ท้องมากคะ แม่เองก็แอบตกใจอยู่เหมือนกันคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5เมษาค่ะหมอบอกว่าผู้หญิงแต่ในใจลึกๆอยากได้ผู้ชายท้อง2ค่ะแต่ยังไงจะหญิงหรือชายได้ทั้งนั้นค่ะขอให้ออกมาสมบูรณ์ก้อพอ

3y ago

ถูกคะคุณแม่ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิง 3 ท้องที่ผ่านมาได้แต่ผู้ชายคะคุณแม่

19 week ค่ะ 21 เมษา แม่บ้านนี้ท้องใหญ่จังเลยค่ะ แต่ของเค้าท้องเล็กมาก คนแถวบ้านทักว่ามองไม่ออกเลยค่ะว่ามีน้อง555

3y ago

ปกติ 3 ท้องไม่ใหญ่แบบนี้นะคะ มาท้องนี้ใหญ่มากเลยคะแอบตกใจเหมือนกันคะ

บ้านนี้ 4 เม.ย หมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง ยังไม่ชัด รอดู15 ธ.ค. อีกทีค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว ขอให้เป็นลูกสาวจิงๆ

3y ago

เหมือนกันเลยคะแม่อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลยคะ มาลุ้นกันนะคะแม่

เมษาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ 14 เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ น้องเอาขาหนิบไว้ รอลุ้น 23 ธันวาค่ะ

ท้องแม่ใหญ่มากทางนี้กำหนดคลอดต้นเดือนมีนาคม ยังเป็นพุงอยู่เลยค่ะแม่ แต่น้องดิ้นดีมากค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ท้องนี้ใหญ่มากคะ 3 ท้องที่ผ่านมาคือแทบไม่ออก แอบตกใจอยู่เหมือนกันคะ

เมษาเหมือนกันค่ะ ท้องแรก19+3w ยังไม่รู้เพศ แต่อยากได้ลูกชายมากค่ะ กำหนดคลอด17 เมษาจร้าา

บ้านนี้กำหนดคลอดวันเด่วกันเลยค่ะ เรารู้เพศแล้วได้ลูกสาว เพราะผลจากตรวจนิฟตี้ค่ะ

2y ago

โห บ้านนี้ลูกชาย1แล้วค่ะคนนี้คนที่2ลูกสาว

กำหนดคลอด5เมษา ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ ผลออกว่าได้ลูกสาวค่ะ จะ 21วีคแล้วจร้าแม่

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ เหลืออีกอาทิตย์หน่อยๆก็รู้แล้ว แอบลุ้นคะคุณแม่